Sakit Balakang At Singit Right Side

Masakit po yung paikot ng singit papuntang pwet.. Sa right side lang.. Pati lower right side. Pati po yung hita pa paa ko. Anu po bang ibig sabihin non? Anyone experienced po. 27 weeks ako now

8 Các câu trả lời

Magtanong lang po Sana may makatulog sakin, Kasi po madalas may sumasakit sa malapit sa may singit ko, lalo na kapag matagal ako nakatayo, at nakaupo, saka sa madaling araw.. Sana po may makasagot.. Salamat po...

3y trước

natry nyo pong magpahilot? ganyan din ako nun e. Sumisiksik kasi si bby.

33weeks masakit din mga singit ko both sides , lalo na pag naka tihaya ako minsan prang mag hihiwalay balakang ko. kaya laging tigild kht ngawit na

ganyan din po ako nun. Ngpahilot ako. guminhawa yung pakiramdam ko, sumisiksik kasi si bby bandang singit. hirap na hirap ako kumilos nun.

normal lang daw po yan sa buntis.. ganyan din ako 20weeks preggy🙂 more tubig lang sabe ng OB ko☺️

same .. 😢 6mos na po tyan ko parang pulikat hirap makalakad humakbang ..

Same sis, baka ganyan talaga, may pressure na saw kase mabigay si baby

5y trước

Pagnilalakad ko nawawal. Pero kapag naka at rest nakaupo o namahiga. Saka makirot

bEtter ask urvob nalang para sure

sakin din po ganyan