MASAKIT NA BALAKANG

22 weeks preggy natural po ba na sumakit ng bongga yung balakang natin halos pati buong likod kona minsan diko alam kung ngalay sa paghiga higa ko or ano dahil kada hihiga ako need ko humanap comfortable na posisyon sobrang sakit pag nakaupo ako minsan left side lang masakit na balakang naabot yung sakit sa buto ng pwetan ko huhuhu

3 Các câu trả lời

sumasakit balakang ko mi kasi naka bedrest ako..kaya gingawa ko ikot ikot lan sa kama..tingin ko natural lan kasi lumalaki uterus..huwag lan ung sa puson na feeling magkaka mens..

magpareseta po kayo sa Ob nio ng folic acolid with BComplex katulad ng akin. Now, di na po masakit likod ko and mga muscles ko sa braso at leeg

opo, pero sakin sabi ob ko inom daw ako ng fresh milk/sterilize milk or enfamama .