injectables

Hi mga mommies!sinu dito nakaranas or nakakaranas nang na experience ko?.ng pa injectables aq 5 months ago after nang injectables ko hindi na lumakas mens ko by d way 2 beses n ako ngkaroon after nang injectables ko as in mahina na d na kailngn mg napkin parang spotting lang..1st time to use injectables i was using contraceptive pills before..since ofw na si husband i decided to switch sa injetables (2months lng kasi bakasyon ni hubby in 1 year)..salamat in advance mga mommies..godbless ❤

4 Các câu trả lời

Usually ganyan ang effect ng injectibles. Hihina ang period mo na tatagal ng 2-3 days Lang. Hindi katulad sa pills na automatic kpg na take mo Yung banig my specific days n darting ang period mo at need mo ulit uminom khit Meron kna. Yun ang difference nila. At hanggat Nasa body mo pa ang gamot na tinurok w/c is good for 3 months ganyan kahina lng ang pagdating ng period mo.

4t trước

ask lang po ako kasi after magpainject 2 months d nagkaroon tapos ngaun na meron na inabot naman ng 9 days mens q