Pills

Ok lang ba mag switch sa pills 3 months after mag-injectables? any reco pills din na hindi nakakataba/nakaka-takaw? thankssss ?

3 Các câu trả lời

dianne pills. pumuti aq noon lalo sa dianne ska d nmn aq nagtakaw. dpende dn po yan kung makakapid mo

Pwede po. Antayin mong magmens ka, pagkastart ng mens mo pwede kana magstart din ng pills.

5y trước

Try mo sis, Yasmin pills medyo pricy nga lang, 800+ pesos. Ayan nireseta sakin ng ob ko kasi nakita niyang malaki tinaba ko sa injectables. Sakin naman nun parang effective, nawalan talaga ko ng gana. Kaso sinisikmura naman ako kaya inistop ko nalang. Magexercise at maglimit nalang ako sa kain. Hehehe But you can try naman mommy. Iba iba din kasi effect sa tao.