injectables

Hi mga mommies!sinu dito nakaranas or nakakaranas nang na experience ko?.ng pa injectables aq 5 months ago after nang injectables ko hindi na lumakas mens ko by d way 2 beses n ako ngkaroon after nang injectables ko as in mahina na d na kailngn mg napkin parang spotting lang..1st time to use injectables i was using contraceptive pills before..since ofw na si husband i decided to switch sa injetables (2months lng kasi bakasyon ni hubby in 1 year)..salamat in advance mga mommies..godbless ❤

4 Các câu trả lời

Usually ganyan ang effect ng injectibles. Hihina ang period mo na tatagal ng 2-3 days Lang. Hindi katulad sa pills na automatic kpg na take mo Yung banig my specific days n darting ang period mo at need mo ulit uminom khit Meron kna. Yun ang difference nila. At hanggat Nasa body mo pa ang gamot na tinurok w/c is good for 3 months ganyan kahina lng ang pagdating ng period mo.

3t trước

ask lang po ako kasi after magpainject 2 months d nagkaroon tapos ngaun na meron na inabot naman ng 9 days mens q

hi po mga mommies! Ask ko lang po pag nag sex po ba kelangan maghintay ng dalawang mens bago magpaturok ulit? dec 7 po dapat balik ko kaso hindi ako nakabalik agad. ang sabi feb balik ako pag nagregla na ulit. e nagsex po kami kahapon so kelangan po ba na reglahin ako ng dalawang beses bago ko magpaturok ulit??

Gnyan pag injectable mahina dw tlga mens mo which is normal sbi skn knina sa center. Kka inject ko lang dn kanina. Bfeed kasi ako kaya injectable ot daphne pills lang dw pede skn.

ako po injectable in 3mos pero lakas ng regla ko di po ako bfeeding 10days na pero malakas pa dn po, nagtataka lng ako bt ang tagal ,