injectables

Hi mga mommies!sinu dito nakaranas or nakakaranas nang na experience ko?.ng pa injectables aq 5 months ago after nang injectables ko hindi na lumakas mens ko by d way 2 beses n ako ngkaroon after nang injectables ko as in mahina na d na kailngn mg napkin parang spotting lang..1st time to use injectables i was using contraceptive pills before..since ofw na si husband i decided to switch sa injetables (2months lng kasi bakasyon ni hubby in 1 year)..salamat in advance mga mommies..godbless ❤

4 Các câu trả lời

hi po mga mommies! Ask ko lang po pag nag sex po ba kelangan maghintay ng dalawang mens bago magpaturok ulit? dec 7 po dapat balik ko kaso hindi ako nakabalik agad. ang sabi feb balik ako pag nagregla na ulit. e nagsex po kami kahapon so kelangan po ba na reglahin ako ng dalawang beses bago ko magpaturok ulit??