Position ni baby

Mga mommiess kung si baby po naglilikot panay sa bandang puson bsta po bandang baba ibig sabhin po ba andon yong paa nia meaning ung tntwag po na breech?? 24weeks po sya now thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Depende pa din po ata mommy. Kasi for me, last check up ko, sa baba ko din naffeel yung "kicks" ni baby kaya nagulat ako nung sabi ni doc na cephalic position siya. so mukhang malakas lang talaga manapak si baby hehehe

Possibke breech position si baby pero oks lang yan. Iikot pa po si baby