Position 35weeks

Anyone po na naka pwesto na si baby pero nakakaramdam ng more galaw/ parang sipa sa bandang puson kaysa sa bandang baba ng ribs? Thanks! #1stimemom

1 Trả lời

Kahit ako nung nkaposition na si baby, nkakaramdam ako ng parang sipa sa bandang puson pero ang sabi ni OB hindi daw yun paa nya, yung movement lng tlaga ni baby yun na sa sobrang lakas eh akala ntin sipa ng paa nya. Dun naman sa baba ng ribs yes sure ako na paa nya tlaga yun hehe

3y trước

yung sa baba po ba ng ribs ay paa? pag kinakapa ko po kase parang ulo natayakot po kase ako baka breech ako di pako pinagultrasound ng ob ko 36 weels nalo ako sa july 6 pa next check up ko