Hirap makapupo

Mga mommies..normal.lang po ha na hirap maka pupo kpag? minsan 2-3 days po ako bago mkapupo..5 months and 4 days npo tyan ko..

18 Các câu trả lời

5 months din po tyan ko nung hirap na hirap ako makapupo, hay as in super hirap, more water lang po talaga 3 liters minimum po, napapagamit din po ako suppository that time pag tlagang hirap na ko, pero di xa talga recommended ng ob, pag need lang daw tlga. pero ok na po pag poop ko nung third tri, depende din daw kc un sa position ni baby

Mag anmum ka or enfamama .it would help. Npapansin ko kht nkawater therapy ako at more vegie at hnd ako nag maternal milk. Nagcoconstipated ako. Pero pag namamaternal milk ako.everyday ako nagpopoops .

Same here. Pang 4days nako hindi ma poop may binigay na gamot ob kaso parang di nag wowork sobra nahihirapan na din ako. And im 21 weeks preggy

Same po tau.. pero every day aq na popo.. kso pring popo ng kamibing minsn isng bilog lng.. di q pinipilit kc masakit eh..

same mamsh. try yoghurt mamsh. it will help po. also more water😊

Ako Di nman po kc puro tubig ako at gatas kaya malambot pa poops ko

Same mumsh, drink water lang palagi para lumambot poop mo.

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po

Opo. Hehe more water lang keep yourself hydrated