pupo

good eve. po maga momshie yung lo po kasi namin naka 3 times na nag pupo sobrang dami po normal lang po ba yun pbf po sya and 5 months old n po sya? sana po may maka sagot..

1 Trả lời

8mos na si lo ko minsan ko lang sya napapakain ng solid, direct latch lang talaga sya sakin. Minsan magkaganyan poop nya pero okay naman sya. Utot ba ng utot din? Maliksi o nanghihina?

4y trước

di naman sya nag uutot yes po maliksi naman po sya nung nkaraan kasi di sya nag poops 2 days ata or 1 day tas ngayon naka 3 times na kaya nag wwori ako momshie..