Normal lang po ba na hirap maka pupo ang 15kweeks and 1day po , pati yung pag sakit po bg puson

First time kopo

2 Các câu trả lời

normal Ang constipation sa preggy mie, more on fiber rich food lng. ung pagsakit ng puson, anong klasing sakit po at gaano katagal?

1y trước

so normal lng po yan mie

Gaano ka intense yung pain sa puson? If masakit po better consult your OB, baka malaki po kayo kaya nahihirapan kayo umupo..

1y trước

Wag niyo po baliwalain mommy. Might as well visit OB nalang talaga kasi kapag ganun uncomfortable ka, or may nararamdaman kang pain mas mainam may prevention at wag po basta nalang i-tolerate..