sensitive skin

Hi mga mommies,good morning....ask lng po sana ako tungkol sa skin ni baby,,he's 1month old plng po and yung sa nexk nya po kasi merong mga parang white na circle na skin prang pantal2 po di ko po alam kung saan galin pero sabi ng iba sa milk daw na npupunto minsan sa leeg ni baby....pero paano po sya gamutin ang anong lotion po ba yung magandan gamitin kasi nga sensitive si baby sa mga pahid2. Thank you po

1 Trả lời

Breastfeeding ka ba momsh?! Wash mu ng breastmilk then gently dry well with soft cloth and dapat nahahanginan . If hindi pa din mag better pacheck up nyo na po para mabigyan ng proper cream ng pedia.