Skin Asthma

Np 9mons. Old baby boy Formula Ftm Hi po mga mamsh? Asking lang po sa inyo na yung mga lo is merong skin asthma? Ano pong gamit nyong sabon panglaba sa mga dmit ni lo nyo? Kasi sa pangligo nyang sabon yung baby dove na may sensitive skin moisturizer ang advice ng Pedia nya sa lo kasi nga po sensitive yung skin nya .. Also ano pa po gingawa nyong ibang ways para Di lumabas or lumalala yung sakit nila? Thanks po sa mkakasagot?

2 Các câu trả lời

Wala pong skin asthma baby ko. Pero ginagamit kong panglaba is Perla White po. As per advised din po ng Pedia namin.

Cetaphil po.

6y trước

sa paglalaba po mommy ng mga dmit nya?