Pwede po ba ang cetaphil pro sa sensitive skin?

Pwede po ba ang cetaphil pro sa sensitive skin? Pang araw araw lotion niya Sana sensitive skin skin siya gumamit kami ng Desowen lotion at nawala ang mga pamumula at dryness ni baby e bawal po kasi tagalan ang pag gamit po nun kaya naiisip ko baka pwede I switch ko sya sa CETAPHIL PRO AS LOTION or yung MUSTELA? ANY IDEA PO ANO PO PWEDE GAWIN LOTION NG BABY KO #HELP #FIRSTBABY #firstmom

6 Các câu trả lời

Cetaphil pro mommy yan din nirecommend ng pedia ni baby ko kahit nung NB palang si baby ko sa mga dry Patches lang sa skin ilalagay .. anyway pwede din yung Mustela if eczema prone skin si baby meron sila ganon variants check mo nalang din mommy depende nalang yan kung saan mahihiyang si baby mo pareho sila maganda ..

Cetaphil pro ad derma. Recommended ng pedia namin dahil sensitive skin ng baby ko. Ngayon 1 yr old na siya yun pa din gamit namin. U can l say na OK cetaphil kaso gumaling mga skin issues /rashes ni baby.

2y trước

pwede po din kaya siya sa face?

try mo din tiny buds rice baby lotion Ang Ganda sa skin kasi made from real rice grains nakakarelief din ng rashes at bungang araw di din dry si lo Jan💘

cetaphil is recommended din po ng pedia ni lo q po..kaya gumagaling na din mga rashes niya lalo sa face...its safe naman daw po na lagyan sa face si baby...

2y trước

pwede po ba siya kahit wala ng rashes ieveryday use

Cetaphil po is recommended talaga sa lahat ng skin types especially sa sensitive po! Medyo pricey lang po pero sulit talaga!

2y trước

cetaphil pro po pwede po sakanya? turning 3months po siya now 22

sis yan ang gamit ng eldest ko until now na 30months na sya.

2y trước

ang alin po mamii