Nilagnat 38.9 Nabinat Ata

Mga mommies, what if nakainom po ako ng bioflu and advil, okay lang po ba magpa breastfeed.? Nitong umaga nagchichill ako. Saka ako nilagamat uminom ako 9 am ng biogesic kaso umabot na ng hapon hindi pa ako pinagpapawisan sobrang sakit ng ng ulo ko 3pm pinainom ako advil, 4pm napainom ako bioflu. Ngaun 37.5 nalang. Ang worry ko yung bioflu and advil na ininom ko po. Matigas na kasi yung right side na dibdib ko puno na. Bka bglang magstop kung hindi ko ipabreastfeed. Bawasan ko ba muna yung gatas?

5 Các câu trả lời

Every 4 hrs maximum of 5 tablets for 24hrs. Safest gamot is Paracetamol. Mastitis Fever and hard boobies (milk lump) Hot shower Hot compress Breast Massage Pump Unli latch kay LO Or palatch kay hubby Pwedeng matunaw ang nabuong milk or lumabas sya ng buo. Don't let your boobs to be hard or full. Kasi ung fever mo, mag woworsen yan. Dont mix ng gamot. That's bad.

biogesic po para sa ulo, at lagnat. biogesic lang po ang pinaka safe na gamot sa nag bubuntis at BFeeding moms... at lalo na may CoViD19. mrming kumakalat na pinagbabawal n gamot... kya better po na mag pacheck up.

Every 4hrs po take ng biogesic para tumalab. At pwde naman po padedein si baby kahit may sakit kayo para madede nya po antibodies para hnd sya mahawa. Mag mask lang po kayo. Subok ko na po yan sis :)

Pwde kang mag hot shower para lumabas ang milk mo mommy or better po kung hot compress then massage then ipon mo ung lalabas na milk

4y trước

Actually pwde mong ilatch si LO. D sya mahahawa sa sakit mo

Biogesic lang pwede sa bf