worried

Hi mga mommies. Ask ko lng Kung Sino sainyo nakainom ng bioflu during pregnancy kasi 2weeks after Ng men's ko nagkasakit ako sobrang sakit Ng ulo at katawan ko tas lagnat din. Una Kong ininom is biogesic kinabukasan bioflu na ininom ko kasi di nakuha sa biogesic eh. Feeling ko din buntis na ko nong time na yon e.

1 Trả lời

Ok lng nmn po paracetamol sa buntis or breastfeeding sabi ng ob ko.. bioflu at biogesic are both paracetamol po.. best to consult ur ob pa din