Advil

Ano po ba epekto ng advil sa 20 weeks pregnant? sobrang sakit po kase ng ngipin ko hindi po makuha sa biogesic uminom po ako ng 200g na advil

2 Các câu trả lời

Momsh di sya advisable lalo pag third trimester. Paracetamol lang talaga pinakasafe na gamot sa atin. If sumasakit, ask mo si ob mo kung may iba syang marereseta or if pwedeng pabunot nalang yung ngipin mo.

Wag ka mag self medicate sis. Sana nag consult ka sa ob mo. Baka may effect kasi yan sa baby