Nagsusuka si baby

Hi mga mommies!5mons baby boy Just want to ask bakit po kaya nagsusuka si baby after burping nya 2 days napong ganun sya, normal lang piba ito? TIA 🙂

5 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko lastweek dis lahat tlga ng nadede nia sinusuka hindi naman naiipit tyan nia.. Ng try ako ng ibang gatas gang ngaun fi n xa ng suka..

Over feed po yan.. elevate lng po lagi para maiwasang mapunta sa baga ung masusuka nya..

Lungad po normally tawag dun mommy... It hapoens kapag nasosobrahan ng milk si baby

Baka po na over feed Mommy

Ilang months na po si baby?

4y trước

Ay bottlefeed po pala si baby, baka po naooverfeed nyo po or nadidiin yung tyan nya