Burping

Hi Mommies normal po ba na maglungad si baby after mag burp.1mo and 14 days old na si baby and super takaw nya po.Thanks

10 Các câu trả lời

Make sure po na ma pa burp si baby after ng milk and wag din po ihihiga agad si baby pagkatapos. Mas ok po na elevated and katawan ni baby pag nagmimilk..wag po flat na ihiga para d mapunta ang milk sa lungs.

Yes momsh normal po. Sobrang busog po kasi siya dapat po 2 oz lang if formula and kapag po breastfed 15 mins each dede mo momsh. Sapat na po yun.

4y trước

okay po🙂

Yes its normal lng po. Pero make sure every burp hindi agad e higa c baby. 20-30 mins. Pa Then 0-3 months. Every 2 hrs ang pagpapadede..

Yes, it’s completely normal as per my pedia. 😊 They’ll eventually outgrow yung pag lungad kapag nag-6 months na sila. 😊

Yes.. excess milk iyan, mga natirang gatas sa bibig ni baby.

ganyan dn po baby ko.. sabi normal lg dw yan.😊

Momshie normal lng yun nothing to worry😊

Normal naman iwasan nlng po mag overfeed.

Opo..normal lng un.

Normal lang sis .;)