Nagsusuka si baby after ko painumin ng ceelin

Normal lang po ba magsuka si baby after painumin ng ceelin? 1month old na po si baby ko, lagi po sya nagsusuka everytime bigyan ko sya ng vitamins ☹️

4 Các câu trả lời

as i observed po sa baby ko pag pinapainom ko sha ng vitamins after mag dede sumusuka po sha, nag try ako na painomin sha ng vitamins na before mag dede di na po sha sumusuka, ceelin and nutrillin vitamins nya.

Baka po nakahiga siya pag pinapainom ninyo ng vitamins? Try po natin na medyo inclined ang ulo ni baby and padaanin natin internally sa pisngi ni baby. Dun po ninyo idrop para di siya malunod.

check always the expiration date . if nagsusuka talga after painum.. wag na ituloy..

8mo trước

malayo pa po expiration nya, I consult her pedia na po. stop muna daw po thank u

formula feed po ba si baby??

8mo trước

pure breastmilk po si baby