Burping and suka

Mga mie. Ako lang ba? Pagkatapos kc ma i burp si baby nagsusuka sya. Minsan nga sabay. Pero pag di sya naiburp di naman nagsusuka. Naisip ko tuloy parang mas ok na di sya i burp kc naka higa naman sya sa nursing pillow nya na naka elevate all the time.

1 Trả lời

baka naman nasobrahan si lo ng padede mami kaya nagsusuka. need po talaga maeburp si baby after every padede.

2y trước

bottle feed sya mi. mag 3 months na sya and 3oz na yung dinedede nya. Pag ginawang 2oz iyak sya ng iyak after nya dumede