breastfeed

Mga mommies, tanong ko lang po sana kung natural lang na humina na yung breastmilk ko ngayong 1 year and 2 months na baby ko.. Meron pa nman po pero hindi po sya gaya nung dati na tumitigas dhil sa dami ng gatas.. Tsaka sign po ba na mahina yung milk ko yung paglipat-lipat ng baby ko sa magkabilaang breast ko. Gsto ko po kasi sana e breastmilk sya hanggang sa abot ng makakaya ng breast ko. ? salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Yes humihina na ang bm pag lumalaki na din ang baby. Try mo maglactation aids like malunggay capsules, drinks and lactation treats para makatulong sa supply. 😊 happy latching

4y trước

Good luck mommy! ❤❤❤