Breast milk

hi mga mommies.. tanong ko lang po kung may nagka breast milk na po dto kahit 30 weeks palang yung tummy.. ? salamat po.. #firstbaby #breastmilk

10 Các câu trả lời

Yes mommy meron po na habang buntis nagkaka-breastmilk na pero madalas talaga na yung iba after giving birth

turning 8month meron na konti kapag makati yung nipple ko tas kinakamot may lumalabas na malapot

ako mag 8months na wala parin breastmilk

me po 7months preggy po may milk na po.

4y trước

thank you po..

21weeks po ako myron na 😊

Yes. Ako 5months pa meron na

Yes, meron mommy. 😊

me 3 mos meron ☺️☺️

4y trước

yes mommy ang aga ki nga nag Ka breastmilk...

21weeks, meron na po. 😊

4y trước

pag pinipisil ko po may lumalabas na parang tubig, tas tumutulo. 😅

Yes po meron po ..