Breastmilk

Hi po mommies. Pano po ba palalakasin ang milk ulit? Nabinat ho kasi ako galing. Ngayon humina milk ko.. ? Left breast ko parang may bukol. Winarm compress ko na. 50ml Lang milk Lumabas. Dati Rati abot hanggang 4oz o hgt pa.

2 Các câu trả lời

water, milo, energen, oats. ilang months ba si baby? bsta ipa latch lng parate si baby. wag maging nega, demand and supply method kasi yan. the more dede si baby the more dadami milk mo.

5y trước

5months momsh.. Nababahala na ako hnd napupuno diaper kahit 8hrs d napalitan. First 2mos sya lakas nya dumede ngayon inaayawan dede ko ayaw nmn dumede sa bote😭💔

natalac at malunggay capsule po

5y trước

Salamat po