Totoo Ba Na Pag Hindi Nakakaranas Ng Morning Sickness Ay Lalake Ang Baby?

Hi mga mommies. Tanong ko lang po kung totoo po ba yung sinasabi ng iba na pag walang nararanasan na morning sickness ay lalaki ang anak at pag malala ang morning sickness ay babae naman daw po ang pinagbubuntis?

30 Các câu trả lời

Nope, twin boys anak namin sobrang lakas ng morning sickness mamshie, at hnd lang morning sickness kasi kht anung oras nun