Totoo Ba Na Pag Hindi Nakakaranas Ng Morning Sickness Ay Lalake Ang Baby?

Hi mga mommies. Tanong ko lang po kung totoo po ba yung sinasabi ng iba na pag walang nararanasan na morning sickness ay lalaki ang anak at pag malala ang morning sickness ay babae naman daw po ang pinagbubuntis?

30 Các câu trả lời

not true po. grabe ang morning sickness ko akala q dn pag ganun babae ang baby pero baby boy ang sakin😁😁😁😍

Ako po baby boy first baby po pero wala ako nranasan na morning sikness or pagsusuka kabuwanan ko na po ngaun nov

hindi po. i gave birth to a boy. palagi akong nagsusuka at inaantok every morning. so i think hindi totoo.

No, wala ako morning sickness, never ako naging maselan at nahirapan pero bebe girl ang baby ko

preggy here. 8 months tomorrow. hnd ako nakaranas ng morning sickness. having a baby boy🥰

Nung nagbuntis po never ako nag karoon ng morning sickness boy yung baby ko ☺️

sa experience ko hindi ako nakaranas nang morning sickness Girl ang baby ko ❤

Hindi kasi first baby ko babae halos wlang morning sickness at hrap sa pgbbunts

Myth lang daw po… Pero sa 2 boys ko as in walang morning sickness. 🥰

Siguro po mommy. Ako kasi 1st born ko boy, no morning sickness, no lihe.