Totoo poba na pag wala kang mga morning sickness lalaki ang baby mo?

21 Các câu trả lời

Depende po mamsh, kasi ako walang morning sickness boy din baby ko. pero ung kaibigan ko meron suka nang suka halos lahat nang kinakain nya sinusuka nya sa umaga suka rin siya maselan super pero boy parin ang baby niya 2 boy na baby niya ganon parin sintomas. Sakin kasi di ako nakaranas nang morning sickness,

very not true po. depende sa pagbubuntis po. merong wala sa umpisa pero sa last tri nagkakaron. merong buong pregnancy suka ng suka, mering sinwerte na walang pagsusuka. boy or girl, wala sa gender po ang morning sickness

no po. wal akong morning sickness.. sonrang iitim din ng mga singit/batok/kilikili ko aabi nila boy pero pag ultrasound baby girl po sya. only ultrasound po mkakadetect ng gender ni baby mamsh.. iba iba ang pregnancy..

base on my experience ... until now at 30 weeks and 6 days , plge parin ako nan lalambot at nag susuka walang pinipiling oras 🥺🥺😓 baby boy 👶🏻🤰

Base on mu exprience, wala nakakaramdam lang ako minsan nang pagkahilo, pero tanghali or gabi. Naduduwal din ako pero duwal lang di as in suka,

skn base my experience wala aq nramdamn hnd aq nhirapn sa pg bbuntis q sa panganay q boy sya unlike ngyon sa 2nd q sobra selan girl nmn po..

depende pa rin momsh ☺️ pero ako po no morning sickness and no weird pregnancy cravings, boy po ang baby namin ni hubby ☺️

ako wala akong morning sickness, magana pa nga ako ng kain at di din maselan sa pagkain, I'm 25weeks preggy❤️

No.. Every women/body is different.Ibat iba po ang pdeng mramdaman kda babae. Hnd pare parehas bawat pagbubuntis.

SQHindi Naman ata totoo ako may morning sickness ako non 3 months kupanga tiniis yon tapos boy pala baby ko