Diaper Rash

Mga mommies tanong ko lang po kung ganito po ba nangyayari pag nilalagyan ng rash free yung rashes ni baby? Yun kase prescribed ng pedia nya. 4 days na po namin ito gnamit.

Diaper Rash
15 Các câu trả lời

Palit diaper brand mommy, then every 3-4 hours palit diaper kahit hindi puno si diaper for wiwi. Pag nag poop wag ng patagalin. Keep the area dry and clean. If you can put baby powder sa diaper nya mismo (spread evenly) baka mag-work din sa baby mo... kasi since naglagay ako baby powder (jj-white cap) hindi na nagka-rashes si baby ko (Thank You G). My LO is 5 months old. Effective din sa kanya ang Petroleum Jelly. 🙂 Hope you LO feels better.

Wag m muna idiaper sa umaga para makahinga skin ni baby pgmatutulog lang.. tapos palit ka ng brand ng diaper kung pwde ung dry.. saken effective petroleum jelly.. babyflo na violet mentholated un kaya mginhawa s pakiramdam ni baby..

gnyan ung sa baby ko ngchange ako ng diaper ganon pdin kya dnala ko sa pediatrician, bnigyan ng ointment nka 650 ako wla parin. un pla sa apolo petroleum lng sya hiyang.. my stock nman ako haha nagastusan pa tuloy sa pedia😅

Baka hindi sya hiyang sa rash free. Baby ko den kse medyo hindi hiyang. Pati pag maglalagay po ata kailangan konti lamg sa simula kse pede daw talagang makasunog ng balat ng baby pag napadami.

Try mo palit ng brand ng diaper. Saka wag higpitan paglagay. Pag nakatae na palitan agad. Pag wiwi nman wag na hintayin na sobrang puno yung diaper bago palitan.

Lampin ka na muna momsh para mapahinga ... and kaoag diaper naman dapat matuyo muna skin ni baby bago lagyan ng diaper para hindi magkarashes.

equate momsh, mawawala yan within 8 hours. super effective sa baby ko, medyo pricey but worth the price ☺️

palit ka ng diaper sis.bka d sya hiyang.gumagamit ako ng rashfree pro hndi nagkaka ganyan..

Lagi hugasan ng water every after palit ng diaper, iwasan mababad sa ihi palit agad,

momi . try sudocrem po . very efective lagay mo today pgka bukas mgdadry na po xa