Diaper rash

Ano po best remedies sa rashes?Diaper Rash po

18 Các câu trả lời

in a rash by tiny remedies apply mo para mawala agad diaper rash ni baby. effective to at all natural kaya safe.. proven and tested ko na to since ito gamit ko sa rashes ni baby . #Colessecrets

calmoseptine Lang. and cotton panlinis Ng ihi pag nag papalit. hugas pag poops.

2y trước

pwede ba yan sa 1month old baby?

Better consult a pediatrician. But sa panganay q, polbo lang nilalagay q sa pwet

I’m using Mustela Diaper Cream for my twins pwro pag talagang di na kaya Calmoseptine

2y trước

pwd po ba ang calmoseptine sa 1month old?

wag po niyo pulbuhan ung pwet ni baby nakakapg parashes po yun

Tiny remedies in a rash sis 💙 proven and tested ko na 💯

Calmoseptine sa mercury 35php..

2y trước

pwd po ba yan sa 1month old baby?

Sudocrem! ❤️

pwd ba to sa 5days old na baby?

Nappy cream ng human nature