Diaper rash

Hi mga mi, diaper rash po ba ito? Not sure po kasi kung diaper rash or newborn rash kagaya nung tumutubo sa muka nila. Everytime na mag diaper change po kami nilalagyan ko naman ng drapolene as barrier cream. 3 days ko na rin po syang hndi nilalagyan ng diaper pero hndi ito nawawala eh. Can anyone experience the same. Thanks mga mi.

Diaper rash
6 Các câu trả lời

update po 2 days ko lang ginamitan si LO ko nung Enfant na yellow. and cetaphil naman po sa katawan nawala na po rashes..

try mo mi bili ka ng pulbo yung johnson na yellow effective po kasi siya sa baby ko sa mga rashes

Cetaphil gamitin mo mamsh. Ganyan sa baby ko. 2 days lang wala nang ganyan

ganyan din sa akin yung panganay ko nilagyan ko lang ng Fissan

10mo trước

mi. mamas choice ka na diaper cream.. very effective po pahid mo lng unti. simula ng new born baby till 9 mos sya now. yan gamit. . mabilis mawala yung pula ng pwet nya..

pwede po kaya yung ganito? ito kasi nabili ng hubby ko.

Fissan po ung color violet