Death of a Relative

Hi mga mommies! Tanong ko lang, is it bad for a pregnant na dumalaw sa lamay? My partner's father just died and we're both thinking if masama ba sa health ng buntis pumunta sa lamay because of the formalin. E bad daw po kasi na malanghap ng preggy yung formalin. Cause I'm looking forward na makiramay and I'm just 12weeks and 3 days pregnant.

1 Trả lời

myth lang po yan mommy pero di po masama kung susundan. mas okay na po yung safe. sabi naman po ng iba okay lang magpunta sa lamay kaso wag titingin sa patay. tsaka daw po pag lilibing na yung patay, mauna daw po dapat yung buntis sa sementeryo. di ko po alam kung totoo pero yan po sinasabi ng mga matatanda

5y trước

Yung formalin daw po kasi bad na malanghap ng preggy, yun yung sabi ng partner ko. Kaya naman I'm asking for second thought.