Bawal ba pumunta ng lamay ang buntis

namatay ksi father ng boss ko and i'm 7mos preggy..nun namatay father ko pumunta din sila ng asawa niya..somehow same situation kmi kc both fathers nmin cancer ang sakit and mothers nman nmin ngDialysis..

2 Các câu trả lời

Pwede naman po pumunta sa lamay..pero wag ka sisilip sa kabaong tsaka need mo magsuot ng red ayon sa pamahiin..pero yung iba nagdadala lang ng panyong pula. Pangontra daw po. Ang bawal daw po is makilibing.

5y trước

Bawal magsuot ng red kapag sa lamay since hahabulin ka dw ng patay blood dw ksi stands for red. Kya nga pag may regla bawal din kasi babaho ung mens

Sabi sa pamahiin. Wla nman po mwwla kung susundin pra safe.