How's your tahi ??

Mga mommies, sino po same case ko dito na after magheal yung tahi sa pwerta eh di na same nung dati. Yung tipong para ng natahi din konte sa bandang pwet 😅😅 and everytime mag do kayo ni mister eh hindi na gaya ng dati. Parang may mahihiwa na sa loob 🤣🤣😅😅 huhu 😥😥😅😅 pa share naman po nung sa inyo. Pangpagaan lang ng loob 😍😍😍😅😅😅 #1stimemom

2 Các câu trả lời

gnyan talga sis hehe hindi pa kasi masyado nag heal pero di naman yan bubuka