Tahi ( NORMAL DELIVERY )

Hi momshieees ask ko lang po, bumuka kase tahi ko. Eh mag 2months na po ako sa FEB. 25 . Hanggang pwet po tahi ko, tapos pag dumi ko sobrang laki at tigas kase nya. Parang biglang nawasak sya, kase ang haba ng hiwa ko sa pwerta naapa ko nasa may pwet na, unlike before na normal na. Natatakot ako, ano po ginawa nyo sa mga same case ko 😩

1 Trả lời

ipacheck nyo po sa ob nyo, kasi baka mainfect pa kayo mas mahirap po un