Tahi sa pwerta

3 months na po ako matapos manganak pero until now iniinda ko pa rin po ang tahi ko na hanggang pwet. May same case po ba sakin na kapag nag dudumi kahit malambot naman ang poop eh parang namamaga ang tahi at masakit? Ganyan sa pic ang nangyayari sa tahi ko and After a day mawawala. Worried na po ako sobra.

Tahi sa pwerta
1 Trả lời

Pa check up na po kayo sa OB nyu momshie. Hnd po normal yung ganyan. Dalawa na po anak ko and i experienced both Cs and normal delivery. 2-3 weeks lng po, okay na po yung tahi ko. Better see your OB na po kng ganyan po mga nararamdaman nyu.