???

Mga mommies, sino nkaranas sa inyo na sobrang sensitive nyo kahit ingay ng tao or kahit anong sounds naiingayan kayo esp kung sobrang lakas talaga, tapos minsan madali kayong nerbyosin pag may mga konting dabog lang

10 Các câu trả lời

ako po nung 1st trimester.kasalukuyan pang nakalockdown nun.Konting ingay lang,nagpapalpitate ako.ultimo pagbukas ni partner ng pinto,nakakakabog ng dibdib.Stressed at anxious ako that time.

4y trước

same here mommy

same..nkakairita nmn tlga pag my maingay sa pligid lalo na pag katutulog plng ng baby mo. ung tipong halos 3 oras mong karga tapos nung naihiga mo na biglang my mag iingay..🤨😖😖

same here. na iirita ako ka highblood tas nag papalpitate ako sa galit haha

Me ... As in nag sisigaw aq kung maingay.. maldita kung maldita..

Ganyan ako dati, still choose to calm parin mommy at iwas sa stress

baka po dala lng po yan ng stress

ayoko po ng maingay haha

ako ayaw ko ng maingay

me po. hehe

magugulatin