Nerbyos

Mga mommies, im 3 months preggy po and napansin ko ang dali ko nerbyosin talaga. Hindi nmn ako ganito noon ung hindi pa ako buntis. Grabe yung kabog sa dibdib pag may mga maririnig akong something bad sa paligid. Bigla akong matatakot. ? may nkaranas po ba sa inyo dito mga mommies? Pano nyo inoovercome? Salamat po sa sasagot..

3 Các câu trả lời

Ako momshy sobra hirap ko s nerbyos as in pti pagtulog ayaw pag umatake n nerbyos ko kc lgi ko iniicip asawa ko kc hnd ko sya ksma ngtatrabho sya kya ntatakot nko pag gabi na

Try mo po makinig ng music ☺️ may mga playlist po sa spotify na for pregnant mommies

ilang weeks kna ngayon sis?naovercome nyo po ba ang nerbyos?

4y trước

Hi sis 25 weeks na ako ngayon, medyo nawala na slight yung nerbyos ko. Pra na rerelax na ako. Cguro dala lang ng anxiety