Hello first time mom po , nakakasama ba ung sobrang lakas na ingay tulad ng paputok?

Sa sobrang lakas ng ingay ng mga paputok nakakasama ba sa baby 5 months preggy po

2 Các câu trả lời

nakakasama sa baby natin ang sobrang ingay kaya pinapaiwasan yan sa atin na ma expose sa maiingay na lugar especially kung high risk pregnancy. Pero kung nasa loob ka lang ng bahay at di Ka naman lumalabas at naririnig mo lang ay okay lang yan. Kausapin mo lang c baby sa tummy.

9mo trước

nasa loob lang po Ako ng Bahay pero ung mga nag papa putok as in malakas po talaga katabing Bahay lang po namin, nakaka worry po tuloy

no hnd naman po