1 month and 25 days

Sobrang iyakin. Lakas ng pakiramdam. Konting ingay lng gising na at iiyak. Di maibaba ng kama pag tulog,phirapan. May katulad ba zi baby gnto? Ano gngwa nyo mga mommies?

4 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko pero nung tinatabi ko na sya pag sleep mahaba na tulog nya inuunan nya braso ko. Medyo hndi komportable tignan si baby pero dun tlga mahaba tulog nya eh parang gustong gusto nya ganon na inuunan arms ko tinatanggal ko lng hinay hinay pag malalim na tlga sleep nya.

Mamsh, try mo iswaddle si baby. Ganun ginagawa namin sa baby ko kasi magugulatin naman sya sabay iiyak. Mula nung nag swaddle kami, mahimbing na sleep niya

Yes ganyan baby ko. Ang solution para mahaba sleep ay duyan.

patience. normal yan lalo kung growth spurt ang nararanasan