hemorrhoids

Mga mommies sino na po sainyo ang dati ng may hemorrhoids nung nagbuntis kayo? At nakpagnormal deliveries parin po ba kayo kahit na may almoranas? 37weeks preggy here..worried kc akong manganak ng normal kc meron akong almoranas. Ntatakot ako baka mas lalo xang lumala or lumabas kapag umire ako. Please share ur experience naman po para mabwasan kaba ko kc gusto ko manganak thru normal delivery. Salamat po.

2 Các câu trả lời

same po tayo lumabas ang almuranas ko nung nanganak ako sa panganay ko at ngaun 2months preggy ako nag woworied ako dhil may almuranas padin ako 6 yrs old na po ang panganay ko

Ask nyo po sa ob para sure ako nagkaalmoranas nung nag normal delivery e pero nawala din naman sya

5y trước

Sakin po kc may hemorrhoids na dati kaya nung nagbuntis ako parang medyo lumala po siya.