mommies ask lang po

mommies ask lang nung nanganak din ba kayo nagkaroon din po ba kayo ng almoranas/hemorrhoids paano nyo po nalunasan ng mabilis?

2 Các câu trả lời

yes momsh... ginagawa ko yung fem wash na betadine iyon ang pinanghuhugas ko ng pwet.. at wag kakain ng nakakatibi, more on fiber ka momsh at tubig..

Nung buntis ako 3rd tri nagkaron ako ng maliit pero hindi masakit. Then nung nanganak na ko, tinulak sya nung ob pabalik sa loob, ok na po ngayon.