Underarm Problems

Hi mga mommies, sino dito nakaexperience na umitim ung kilikili habang buntis. 25 weeks pregnant na po ako, and pa worse na ng paworse ung pag itim ng kilikili ko. Babalik pa ba to sa dati? hayaan ko lang ba? or ano mga pwedeng gawin para lang di pa mag worsen ung pag itim. Big help sa mga tips niyo mommies :)

1 Trả lời

Normal lang yan momsh and sana nga mawala rin mag 1 month na akong nanganak di pa rn nabalik sa dati or nag lighten

5y trước

wala ka ba ginagamit na products or home remedy mommy? worried ako kasi hindi naman maitim kilikili ko nong di pa ako buntis 😕