pag itim ng kilikili

Tanong ko lang po, bumalik ba sa dati yung kulay ng kilikili at singit singit niyo after manganak? Pa share naman po ng products na ginamit niyo. Salamat.

3 Các câu trả lời

Ako mamsh walang ginamit.. hehe pero bumalik sya sa dati oo.. wag lang kuskusin ng mabuti magagasgas kasi ung skin tlgang lalo sya mangitim un ang di na babalik sa dati pag nagas gas

Kusa yan babalik sa dati pwde mo dn lagyan ng moisturizer nkakahelp un