URGENT PAPANSIN

Hi mga mommies. For raspa n po ako waiting po to bleed. Knina po ngbleed po ako kya punta n po kme agad ng emergency.. after po ng IE ng dr close cervix p daw po ako kya pinauwe po ako balik dw po kme if heavy bleeding n daw po mas malakas pa sa mens at buo2 dw po ung lumalabas. Then nung pauwe po kme bgla po bumuhus ung dugo palit po agad ako at nghugas tas bgla nlng po my lumabas n gnito...anu po kya 2 nagstop n po ung bleeding q after nun... keme lng po ako kc ang alam q ung eve prim po 2 n pinasok ng dr sa pwerta q kc 6pcs po tas 4 after 4 hours..my same case n po b d2 like me??

URGENT PAPANSIN
35 Các câu trả lời

ganyan dn lumabas sakin nung nakunan ako e. sabe ng ob placenta daw yan.. Ntakot nga ako kase di ko alam na buntis ako tas nilabasan ako niyan.

Yan na po yata yung baby mamsh. Base lang sa mga nabasa ko na pag may bleeding tas may kasamang white na parang kulay fats, ung baby daw yun.

Ako po yan nkunan nung last dec.. grateful po ulit ako buntis po ulit ako ngaun ngtake ako ng pregnancy test kahapon.. 🙏🙏🙏🙏

Last 2013 pa Kasi ako na raspa. Hindi ko na masyado maalala mga gamot pero sobrang ramdam ko ang pagkayot sa matrix ko 😭😭😭

4y trước

Hindi po tumalab anesthesia sa inyo?

Nlusaw ung fetus.. Ibig sabihin yan na ung fetua once na lumabas na kc ung patay na baby hihina na talaga ung bleeding

Hopefully complete miscarriage ka para di kna raspahin. Di kaba nilalagnat or nanlalabo paningin? Nanghihina/nanlalambot?

4y trước

Applicable pa din po ba maternity leave kahit miscarriage na hindi ka niraspa? Salamat po.

Ganyan ganyan lumabas sakin nung nakunan ako nung 2018. Kaya hindi na ako naraspa kasi lumabas sakin lahat

Ganyan din lumabas saken sis nung nakakunan ako last may 2019.. Pero ngayon preggy na ulit 29weeks&2days

Hello po ask lang po Ako normal lang po ba may lumabas ng ganito ilang days after magparaspa???

Ako kasi nung nakunan ako bilog po syang dugo pero prang baby sya,5 weeks ako nun nakunan ako