NONSTOP BLEEDING..Help nmn po

Hi mga mommies.. pa notice nmn po gnito po kc ngmens po aq last sept. 7 pero til now my bleeding pa din po ako hnd na po huminto. Btw po ngtake ako ng LADY PILLS for 4 days lng po kc hnd q n kya ung sakit ng ulo q at sobrng hilo.. isng cause po kya un?? Tas ngpahilot po kc ako ng katawan last month pero pti ung matres q hinilot n rin po ng manghihilot isng cause dn po b un?? Hnd po kc ako mkpagpacheckup lc d2 s hosp nmn mdme po nkaconfine n covid patient at wla dn po lying in d2 po smin.. sna my maka2long slmt po ng marmi#advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

better po kung makapag pacheck up kayo para sure. pag sobrang tagal ng bleeding period and kung malakas po, mas maganda na punta na kau hospital mag extra ingat nalang nakahiwalay naman po usually ang section ng mga clinics.

4y trước

pakunti kunti nmn po mam.