Heavy bleeding at 16 weeks pregnant

Mga mi ngka bleeding aq ng parang first day ng mens. Mapula cya mappubo n ung overnyt n napkin nung sunday lng ngyon wala n patak nlng n maitim. Pinaiinom lng aq n ob agad ng 4 n duphaston at bedrest. Sinu po naka exp. Ng nito s inyo?? D q po alam if ok p c baby q sa loob ng tyan q🥺🥺

2 Các câu trả lời

dapat po nag ultrasound din para makasiguradong okay si baby

1y trước

s thur pa aq imeet ng ob q e ngstop n khpon ang bleeding nka higa lng aq d aq natayo

pa ultrasound ka mi para makampante ka.