URGENT PAPANSIN

Hi mga mommies. For raspa n po ako waiting po to bleed. Knina po ngbleed po ako kya punta n po kme agad ng emergency.. after po ng IE ng dr close cervix p daw po ako kya pinauwe po ako balik dw po kme if heavy bleeding n daw po mas malakas pa sa mens at buo2 dw po ung lumalabas. Then nung pauwe po kme bgla po bumuhus ung dugo palit po agad ako at nghugas tas bgla nlng po my lumabas n gnito...anu po kya 2 nagstop n po ung bleeding q after nun... keme lng po ako kc ang alam q ung eve prim po 2 n pinasok ng dr sa pwerta q kc 6pcs po tas 4 after 4 hours..my same case n po b d2 like me??

URGENT PAPANSIN
35 Các câu trả lời

Pray lang po kayo.. Naku sana maging maayos po ang lahat.. 🙏🙏🙏

Ilang months napo kayo? Bakit po kayo nakunan? Stay strong po. Condolence po

5y trước

Cause daw po ng matagal n d nagbuntis

Balik k na po s OB nyo madam. Para mw check ka na po ulit.

Yn n po ata si baby nyo.. Durog na sya😥 condolence po

Bkt po may raspa nang yayari kahit buntis? Curious lng po. FTM

4y trước

Ahh ganun po ba. Thanks sa info po 🥰

Baket po niraraspa? Dont have any idea po kase. Ftm here.

5y trước

Kpg po patay n po ung fetus sa loob kailangan iraspa para malinis po ung matris para hnd po makacomplikasyon sa matris po.

I think fetus siya kasi ulo yung nasa baba.

5y trước

Yes po yan n dw po. Sbe ng ob q

Mommy ilang weeks kana po nyan?

5y trước

8 po

Yung baby napo yan🙁

Yan na po yun. 😭