URGENT PAPANSIN

Hi mga mommies. For raspa n po ako waiting po to bleed. Knina po ngbleed po ako kya punta n po kme agad ng emergency.. after po ng IE ng dr close cervix p daw po ako kya pinauwe po ako balik dw po kme if heavy bleeding n daw po mas malakas pa sa mens at buo2 dw po ung lumalabas. Then nung pauwe po kme bgla po bumuhus ung dugo palit po agad ako at nghugas tas bgla nlng po my lumabas n gnito...anu po kya 2 nagstop n po ung bleeding q after nun... keme lng po ako kc ang alam q ung eve prim po 2 n pinasok ng dr sa pwerta q kc 6pcs po tas 4 after 4 hours..my same case n po b d2 like me??

URGENT PAPANSIN
35 Các câu trả lời

Ako nkunan din ako 2times Yung una 3months tummy ko nrmdamn ko may pumptak na dugo sa akin buo buo na maliit so pumnta kmi hospital Hindi p kmi nkkrting my nhulog na buo dugo Sabi Ng doctor Yun n daw Yung baby ko .. 2nd one month tummy ko Hindi nko pumnta doctor Kasi para Kong naglalabor sobrang hilab Ng puson ko Kya I know mhuhulog na siya nag pagamot n lng ko ako sa mnghihilot Yun nga sobrang baba daw Ng matress ko...but now I'm a mother of two boys and I'm 3 months pregnant now I hope girl na...

2y trước

Nagparaspa poba kayo?

Last year july 2019, 5 weeks pregnant din ako at nakunan. 1st 3 days ko nag spotting ako pero deadma ko lng kala ko normal. Tpos ika 4th day biglang lakas ng bleeding ko. Sumugod agad kmi hospital, inultrasound. Ok nman dw baby ko at nsa loob pa kaya pinauwi kmi. Tpos pag dating ng bahay my buong bumulwak. Hoping n ndi si baby un after 3 days ultrasound uli. Wala n si baby 😔... after 3 mos nabuntis uli, and now 8 mos preggy..😇

Same case po tayo ganyan din po lumabas sakin nang kusa. Last January na namiscarriage ako. Panganay ko pa sana. Ganito po hitsura nya at nung bumalik ako sa ob ko, pinakita ko po, yan na daw po si baby ko. Nalaglag po sya ng buo kaya di na po ako nirecommend for raspa dahil wla namn daw po natira sa matres ko. But, in God's grace, after 2mos, nabuntis po ulit ako.

Hi I'm 10 weeks pregnant nung nakunan ako, Wala heartbeat Yung baby, at di ako nagbleed, ang Sabi sakin Ng ob need raspa so admit agad ako, di na ako pinauwi may pinasok lng sa pwerta ko hanggang sa magbleed ako, Kasi kailangan daw magbleed Ng madami bago ka iraspa. So ayon ok Naman na, and pregnant na po ulit ako 27 weeks😊

4y trước

Same here maam im 28yrs old 8 yrs napo panganay q ds augst.. buntis po aq now for 7 weeks kaso nag spoting aq at no heart beat c baby😢😢

Hi po...ask ko lng po...nung nov d po ako dinatnan ng dugo at d po un normal sa akin..ng pt po ako 6 days ago pro nega po result...after 2 days po bigla po ng iba pakiramdam ko po at khapon nga po ng spotting ako kya ng plano aq mg napkin knabukasan po ito ung lumabas

Nilabasan din ako ng ganyan last year tapos after nun rumaragasa na ang dugo, dun na ako sinugod sa ospital ng walang malay dahil di ko kinaya ang pain. First miscarraige ko. Please pa check up po kayo. Make sure na malinis na ang loob.

4y trước

Yes ok n po. Hnd n po ako naraspa kc lumabas dw po lhat

Ganyan ako dati 2 years ago na hindi na ako ni raspa kasi lumabas na buo.. but thank you parin after 2 years na buntis ako at mag 8 months na cya ngayon. Nagpalasalamat pa rin ako ky god kasi binigyan kami ulit..

2y trước

hello mi CS Po ako , may Lumabas Po sakin Ng Ganyan 6months Palang Po SI baby ano pong ibig sabihin kapag may Lumabas pong Ganyan Salamat Po sana mareplyan Po nyo ako godbless

Ganyan din kc lumabas s akin last week, ngparaspa pa b sis. After lumabas n ganyan kc aq di p aq pchek up, after lumabas ganyan, some advice me to go OB para malaman n ok n tlg,

4y trước

hi sis!kumusta kna po?nakapagparasoa na po ba kau?

Ilang days po ba lalabas sis? Ako nag bleeding aq kahapon i chose hindi nlng mag paraspa kasi walang2x kami ngaun... pero nag stop ung bleeding q ngaun... di aq nilabasan ng ganyan?

4y trước

Lalabas dn yan mam ako nga ilng eveprim n ininsert skin ayaw pdin bumuka ng cervix q.. tpos ng er kme nung ngbleed ako closed p dw cervix tas nglakad lakad kme n hubby sa my palengke paguwe q lumabas na po..

yan na po yung placenta mag paultrasound ka baka sakaling hindi kana raspahin ganyan din yung sakin lumabas lang din ng maayos after i took eveprim

4y trước

Ok n po mommy mlinis n po ung matris nung ngpaultrasound aq