Worried getting Pregnant at 23 years old.

Mga mommies, pwede po ba magtanong na masyado bang maaga na mabuntis ako. Di pa po kami kasal ng bf ko and then bago pa lang kami, di po planado lahat. Tapos sasabihin ko by next week sa parents ko na preggy ako. May ipapayo po ba kayo like anong dapat kung gawin? Anong masasabi niyo as a mother po if yung anak niyo nabuntis sa edad na 23years old. Or may experience po ba kayo na at this age nabuntis rin na di pa kasal at di planado. Maka-graduate ko lang nung May 2022 then yung bf ko sasampa ng apprentice, both kami unimpoyed now kasi pausbong pa sana. Panganay paman din ako both teacher parents ko. Kinakabagan ako! Thank you po. Badly need you advice or suggestions. 🥺 kinakabahan na po kami ng bf ko. 6 months preggy na ako

44 Các câu trả lời

ako mii buntis ako Sa edad na 19 i know it's a wrong timing at Hindi planado Ng partner ko Yung mama ko sobra Galit pero konti Lang atleast graduate na ako Sa senior high..mag collage na Sana ako kaso wala kami kakayahan or di Kaya mag work after mag senior high kaso Ito na ngah..dumating na Si panganay...wala na ako magagawa..btw..at the age of 23 NASA wastong edad kana..depende nalang Kung Handa kana lalong lalo na Sa financial kahit Hindi kayo kasal Ng partner..pero ang mas kinatatakotan Mo is Yung 18 and below tapos buntis ka makaka received ka Ng panglalait dahil maaga ka na buntis kahit pa parents Mo at relatives Mo at pag naging single parent ka mas lalo kapa ma down that cause of depression and stress..Kaya mo Yan mii..