TNTC

mga mommies pwde po bang wag nako mag take ng antibiotics kase nung oct nag take na din po ako dahil sa uti eto nnman bumalik nnman po ??? madadala po kaya sya ng water at buko juice palagi ? or need ko po talaga mag antibiotics? ???

TNTC
21 Các câu trả lời

Magtake ka momshie ng gamot for uti... Basta galing sa ob mo yung gamot na iinumin mo safe nman po yun... Wag mong baliwalin ang uti yan yung mgiging cause ng infection ni baby mo...

Pede pa po yan basta po hanggang sa manganak kayo wag nyo po itigil ang buko. Umaga po sya lagi wag din po kayo magpigil ng ihi at inom din po kayo water 8 glasses a day

Sis pacheck mo muna sa OB mo kasi ung OB ko may binigay sya sakin na antibiotic na safe daw for pregnants. Yung baby po kasi magsuffer kung hindi matreat ung UTI nio.

same case Mommy.. ako rin nagrepeat antibiotic. sabi naman ni OB need talaga macure kesa magkaeffect un infection kay and she assured me na safe naman un nireseta nya

Magbuko ka sis...hindi pede na hindi ka magantibiotic..mas delikado kung may uti ka...safe nmn sa buntis ang irereseta sau..more tubig at iwas sa mga bawal

Kapag ganyan po kataas, better if you take antibiotic agad sis. Hindi po madadala sa water and buko juice pag masyado mataas yung bacteria.

Need po tlg kc pg nd agad nkuha s buko at water bka mas lumala p po at mahawa n c baby .. safe nmn po yan bsta po prescribe ng ob.

Tntc mommy means to numerous to.count pus cells o nana sa ihi usually 5-6 hpf lng antibiotic na sayo pa kya nasa 40hpf pataas

Depende po yan sa OB ninyo kung anu ipapa-take senio.

Fresh Buko juice every morning